ĐỊNH CƯ SAINT lUCIA - DIỆN ĐẦU TƯ

Saint Lucia là một quốc đảo ở Đông Caribe với Pitons, hai ngọn núi hình chóp nhọn nằm trên bờ biển phía tây của nước này. Bờ biển ở đây là nơi có các bãi biển độc đáo, các điểm lặn ngắm san hô, các khu nghỉ dưỡng sang trọng và những làng chài. Những con đường mòn bên trong khu rừng nhiệt đới dẫn đến những thác nước như thác Toraille cao 15m, chải qua một vách đá tới một khu vườn. Thủ đô Castries là một cảng du lịch nổi tiếng…

  • Thủ đô: Castries
  • Thể chế: Quân chủ lập hiến nghị viện
  • Tôn giáo: Công giáo Roma
  • Diện tích: 617 km2
  • Dân số: ~179.651 người (2021)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Patwa (tiếng Creole gốc Pháp)
  • Tiền tệ: Đồng đô la Đông Caribe (XCD)
  • GDP: 1,691 tỷ USD (2021)
  • Quốc tịch: Chấp nhận 2 quốc tịch
  • Khí hậu: Nhiệt đới

lợi ích chương trình

Chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia (St.Lucia) là một trong những chương trình có chi phí rẻ nhất vùng Caribe, chỉ từ 100.000 USD. Chương trình tạo nên sự khác biệt bởi đây cũng là chương trình duy nhất trong khu vực cung cấp lựa chọn đầu tư trái phiếu chính phủ (từ 250.000 USD). Với dân số 180.000 người, Saint Lucia cũng là quốc gia CBI đông dân nhất trong khu vực và có lĩnh vực tài chính và khách sạn phát triển. Người sở hữu hộ chiếu Saint Lucia có quyền di chuyển tới hơn 140 quốc gia để công tác hoặc giải trí, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.

Tự do di chuyển

Với quốc tịch Saint Lucia, miễn thị thực hơn 140 quốc gia, bao gồm khối EU, Vương quốc Anh, Singapore và Hồng Kông. Nhà đầu tư có thể du lịch, sống, làm việc và học tập tại các quốc gia này mà không cần các giấy tờ và thủ tục phức tạp.

An sinh xã hội

Nhà đầu tư được đưa Vợ/chồng, con cái dưới 25 tuổi, cha mẹ trên 65 tuổi và anh chị em ruột đi cùng. Với quốc tịch Saint Lucia nhà đầu tư và gia đình được cung cấp hệ thống giáo dục và y tế của quốc gia, được tận hưởng các dịch vụ giáo dục chất lượng và chăm sóc y tế tốt tại Saint Lucia.

Bảo mật tài sản

Saint Lucia là một quốc gia với môi trường pháp lý và tài chính ổn định. Tham gia chương trình, nhà đầu tư có thể bảo vệ và quản lý tài sản của mình một cách an toàn và bảo mật.

Đầu tư và kinh doanh

Nhà đầu tư có cơ hội tham gia vào môi trường kinh doanh và đầu tư của Saint Lucia. Nhà đầu tư có thể mở công ty, đầu tư vào bất động sản, thực hiện các dự án kinh doanh và hưởng các lợi ích kinh tế của quốc gia. Không đánh thuế lãi về vốn. Không đánh thuế thu nhập toàn cầu, của cải hoặc thừa kế.

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN

Độ tuổi & Sức khỏe

Đương đơn trên 18 tuổi, tất cả thành viên kiểm tra sức khỏe tốt

Lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án tiền sự. Thông qua điều tra thân thế.

Chứng minh nguồn tiền đầu tư

Nhà đầu tư cần chứng minh nguồn gốc và hợp pháp của số tiền đầu tư. Điều này có thể yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn thu nhập, tài sản.

Lựa chọn hình thức đầu tư

1/ Đầu tư vào Quỹ Kinh tế quốc gia (từ 100.000 USD). 2/ Đầu tư khác như: đầu tư vào BĐS (từ 300.000 USD duy trì 5 năm), quỹ doanh nghiệp, dự án phát triển khác.

Người phụ thuộc (Khác)

Tứ thân phụ mẫu trên 55 tuổi. Ông bà nội ngoại trên 55 tuổi. Anh chị em ruột của đương đơn chính dưới 30 tuổi và chưa lập gia đình

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Lựa chọn chương trình và chuẩn bị hồ sơ

Nhà đầu tư lựa chọn chương trình Đầu tư Quốc tịch Saint Lucia và chuẩn bị hồ sơ đầu tư. Hồ sơ bao gồm các biểu mẫu, thông tin cá nhân, bằng chứng về nguồn tài sản, bằng cấp, giấy tờ hợp pháp và các tài liệu khác liên quan.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký

Gửi hồ sơ đăng ký cho cơ quan chính phủ Saint Lucia hoặc đại diện ủy quyền để tiến hành xét duyệt và thẩm định hồ sơ. Quá trình này sẽ kiểm tra tính hợp lệ và tuân thủ các yêu cầu của chương trình.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Cơ quan chính phủ sẽ tiến hành xét duyệt và thẩm định đơn đăng ký. Quá trình này bao gồm kiểm tra các yêu cầu về tài chính, điều tra thân thế và xem xét tính pháp lý của hồ sơ.

Bước 4: Thực hiện đầu tư/ quyên góp

Thực hiện khoản đầu tư đã lựa chọn theo yêu cầu của chương trình. Bao gồm chuyển tiền vào Quỹ Phát triển Kinh tế của Saint Lucia, hoặc mua bất động sản hoặc đầu tư vào các quỹ doanh nghiệp.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục và nhận quốc tịch

Sau khi thanh toán khoản đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được chứng chỉ quốc tịch Saint Lucia.